Menu
27-10 2013

Thống kê sau El Clásico 258

Đội hình ra sân của Barça

Đây là trận El Clasico đầu tiên của HLV Martino cũng như tân binh mới của Barca, Neymar Jr. Sau đây là một số thông tin thống kê trong trận đấu:

-Neymar ghi bàn trong trận El Clásico đầu tiên của mình giống như Romario, Rivaldo, Ronaldinho, Ibrahimovic, Villa, Piqué, Alexis và Jordi Alba từng làm được trong trận El Clasico đầu tiên của họ.

-Số 11 của Neymar đã có 3 bàn thắng tại La Liga Real trong các trận Sociedad (4-1), Valladolid (4-1) và Real Madrid (2-1).

-Alexis có bàn thắng vào lưới Mardrid, 1 bàn tại Bernabéu và 2 bàn tại Camp Nou.

-Xavi là cầu thủ Barça thi đấu nhiều trận El Clasico nhất trong lịch sử CLB. Anh đã thi đấu 26 trận kinh điển, phía sau anh là Puyol và Migueli với 25 trận.

-Xavi có 81 đường chuyền thành công trong trận đấu hôm qua. Tiếp sau anh là Busquets (51), Messi (45) và Iniesta (44). Bên phía Mardrid, Varane là cầu thủ có đường chuyền chính xác nhiều nhất, 43.

-Barca kiểm soát bóng 54% hiệp 1 và 46% ở hiệp 2.

-Trận đấu có chiến thắng 2-1 trước Mardird lần cuối cùng là vào mùa giải 1993/94. Các bàn thắng ghi bởi Bakero, Stoichkov và Míchel.

-Barca chưa từng thắng Mardrid 5 lần liên tiếp.

-Đây là lần đầu tiên Tello không có tên trong danh sách cầu thủ tham dự trận đấu. Cầu thủ khác không có trong danh sách là Bartra.