1
Bạn cần hỗ trợ?
data-mobile="true" data-tablet-width="980" data-mobile-width="580">
Menu
12-04 2015

Rakitic: "Chúng tôi khá thất vọng và giận bản thân mình"

Andrés Iniesta: "Chúng tôi đã thi đấu tốt trong hiệp một nhưng bàn thắng rút ngắn tỉ số đã tiếp thêm cho họ sức mạnh. Có lẽ chúng tôi đã để mất vị trí sau khi họ có bàn thắng đầu tiên. Hiệp hai, họ đã gia tăng sức ép nhưng chúng tôi cũng đã có cơ hội để nâng tỉ số lên 3-1"

"Đội bóng vẫn đang dẫn đầu và chúng tôi không nên dừng lại vào lúc này. Chúng tôi cần phân tích những gì mình đã làm sai và khắc phục nó"

Ivan Rakitic: "Chúng tôi khá thất vọng và giận bản thân mình. Chúng tôi đã kiểm soát tốt hiệp một và hoàn thành nhiệm vụ. Vẫn có một vài điều chúng tôi cần khắc phục và chúng tôi sẽ rút ra bài học từ chúng. Dù sao thì vẫn còn nhiều trận đấu phía trước"

"Với bàn thắng đầu tiên, Sevilla đã thi đấu thoải mái hơn hẳn. Nhưng thực tế là chúng tôi đã làm hết sức trên một mặt sân khó khăn. Chúng tôi cần hướng về phía trước, khắc phục những sai lầm và thi đấu tốt hơn ở trận đấu tiếp theo"

"Chúng tôi không bao giờ cho rằng đó là trận đấu khó khăn cuối cùng. Chúng tôi biết mình vẫn nắm trong tay quyền tự quyết, và thật sự mà nói, chúng tôi đã có thể chiến thắng ngày hôm nay"

Sergio Busquets: "Chúng tôi đã thi đấu tốt trong hiệp một nhưng hiệp hai Sevilla tạo được nhiều sức ép hơn, kết quả này là hợp lý"

"Khá đau khi chúng tôi đã dẫn trước và chúng tôi muốn giữ lấy cách biệt đó. Dù sao đội bóng cũng biết rằng ngày hôm nay đối thủ là một Sevilla đầy mạnh mẽ, đội đã không thua trên sân nhà hơn một năm qua và đang đạt điểm rơi phong độ"

"Từ một pha phản công, sau sai lầm của chúng tôi, Sevilla đã gỡ hòa"

"Về mặt toán học thì chúng tôi đã để mất lợi thế, khoảng cách bây giờ nhỏ hơn một trận thắng. Nhưng trước mắt đội bóng cần phải chiến đấu hết mình cho các trận còn lại"

Luis Enrique: "Hiệp một kết thúc với tỉ số 1-2. Sau đó, chúng tôi đã phạm phải nhiều lỗi và phải trả giá cho điều đó". "Chưa có gì cả. Chúng tôi vẫn đang dẫn đầu tại La Liga và tôi tin rằng đội bóng có thể cải thiện phong độ của mình". "Phản ứng của Neymar sau khi bị thay ra? Chẳng có gì cả. Chỉ có báo chí để tâm đến mấy chuyện này".

"Với việc thay Neymar ra, chúng tôi trông đợi sẽ lấy lại thế trận nhờ khả năng kiểm soát bóng của Xavi. Nhưng trận đấu vẫn tiếp tục diễn ra thật điên rồ, nên chúng tôi không thể có được điều mình muốn". "Chúng tôi đã chơi tốt hơn trong hiệp một. Hiệp hai thì cân bằng hơn, cả hai đội đều có cơ hội của mình, nhưng chúng tôi phải trả giá cho những sai lầm".

Piqué: "Tôi xin lỗi mọi người vì ngày hôm nay, nhưng tôi tin chắc chúng ta sẽ vô địch"

 

Đức Anh

Barçamania trẻ tuổi của cộng đồng Barçamania Việt Nam đầy tài năng và nhiệt huyết. Hiện tại anh đang đảm nhận một vị trí trong Tòa soạn của FCBVN và nói không ngoa rằng phần lớn số lượng tin tức của tòa soạn do phóng viên trẻ tuổi beckenbia mang tới.

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/member.php/4865-beckenbia