Menu
15-03 2015

Rafinha: "Tôi không dám nhìn đồng đội đá phạt đền"

Phát biểu sau trận đấu, tiền vệ trẻ Sergi Roberto cho rằng anh vẫn cảm thấy thoải mái khi thi đấu tại vị trí mà thường ngày là của Busquets hay Mascherano. "Tôi đã tập luyện để chơi ở đó suốt cả tuần nay. Và khi biết rằng HLV đã điền tên tôi vào danh sách 11 cầu thủ ra sân, lúc đó thật hạnh phúc ... Tôi rất vui với trận đấu này, và hơn hết là chiến thắng cho đội bóng bởi vì điều đó thật sự rất cần thiết với chúng tôi khi trước mắt sẽ là tuần lễ giông bão".

"Chiến thắng ngày hôm nay giúp chúng tôi tiếp tục công việc của mình, và đội bóng biết rằng đây mới chỉ là 'một chút' khó khăn so với chặng đường còn lại ... Tất cả đã thi đấu hết mình để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Trận đấu quan trọng nhất mùa giải luôn là trận mà chúng ta sẽ phải chơi ngày hôm nay, điều đó có nghĩa quan trọng nhất lúc này là cuộc chạm trán với Man City vào thứ tư".

Dù Manchester City mới để thua 1-0 trước Burnley nhưng Roberto vẫn cho rằng: "Họ vẫn sẽ là chính họ khi đến đây, dù trước đó họ thắng hay bại. Chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị như nhau cho trận chiến với Man City dù thắng hay thua trước Eibar".

Nói về bàn thắng thứ hai của Messi xuất phát từ tình huống đá phạt góc, Sergi cho biết: "Chúng tôi đã tập luyện rất nhiều cho miếng đánh ấy và nó đã thành công. Tôi tin rằng những bàn thắng từ các tình huống phạt góc sẽ giúp chúng tôi giải quyết những trận cầu khó khăn như hôm nay".

RAFINHA:

"Tất cả đều biết đây là một trận đấu quan trọng, do đó 3 điểm có được thực sự cần thiết".

"Đội bóng đã nắm giữ tình hình, dù họ đã thi đấu thấp để tăng cường phòng thủ, chúng tôi vẫn có thể chơi theo cách của mình".

"Chúng tôi phải tiếp tục duy trì phong độ như vậy vì trước mắt sẽ là một tuần đầy khó khăn".

"Tôi không thể xem quả penalty, đó là tính cách của tôi".

"Bản thân ư? Tôi cảm thấy tốt. Tôi thấy thoải mái và đang tiến bộ dần".

"Vẫn chưa đến lúc nghĩ đến Siêu kinh điển, tâm trí cả đội bây giờ là Man City".

BARTRA:

"Đây là một chiến thắng dành cho những người chăm chỉ tập luyện. Chúng tôi vui vì biết rằng chiến thắng này không hề dễ dàng. Nhưng chúng tôi đã chạy nhiều hơn họ, áp đặt được lối chơi và ba điểm sẽ đến với chúng tôi dễ dàng hơn khi làm được điều đó".

"Chúng tôi đã tập nhiều miếng đánh khác nhau trong các buổi tập. Bàn thắng thứ hai của Messi đã nói lên điều đó".

"Trước mắt là một tuần khó khăn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần phải chiến thắng để có thêm tự tin. Trận đấu này như tiếp thêm năng lượng cho toàn đội".

"Tôi rất vui khi Xavi có lần thứ 750 khoác áo CLB. Anh ấy là người Barça từ đầu tới chân và thật vinh dự khi được thi đấu bên cạnh anh ấy".

Đức Anh

Barçamania trẻ tuổi của cộng đồng Barçamania Việt Nam đầy tài năng và nhiệt huyết. Hiện tại anh đang đảm nhận một vị trí trong Tòa soạn của FCBVN và nói không ngoa rằng phần lớn số lượng tin tức của tòa soạn do phóng viên trẻ tuổi beckenbia mang tới.

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/member.php/4865-beckenbia