1
Bạn cần hỗ trợ?
data-mobile="true" data-tablet-width="980" data-mobile-width="580">
Menu
27-04 2015

Iniesta biết ơn những tung hô của cổ động viên Espanyol

Iniesta đã được nhận những tràng pháo tay từ cổ động viên của Espanyol khi được thay ra. Tuy mối thù nghịch của hai đội bóng xứ Catanlan rất lớn nhưng cổ động viên Espanyol vẫn dành sự tôn trọng đặc biệt với Iniesta sau khi anh cởi áo ăn mừng bàn thắng trong trận chung kết World Cup 2010 với dòng chữ trên áo: "Jarque sẽ sống mãi với chúng ta".

Jarque là cầu thủ của Espanyol, qua đời sau cơn đột quỵ. Anh là bạn thân của Iniesta.

Đây không phải lần đầu tiên Iniesta được nhận những tràng pháo tay từ người hâm mộ của đối thủ, anh luôn được coi là người hùng dân tộc sau khi mang chiếc cúp Vàng đầu tiên cho Tây Ban Nha và luôn được người hâm mộ kính trọng.

Iniesta: "Chúng tôi đã chơi một hiệp một tuyệt vời và một trận đấu miễn chê. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã chơi tốt để có được chiến thắng này. Sự hiệu quả đã khiến họ không có cơ hội nào". "Cổ động viên Espanyol và tôi có một sợi dây liên hệ đặc biệt, và tôi rất biết ơn những tiếng vỗ tay của họ".

Alba: "Tôi xứng đáng chiếc thẻ vàng thứ nhất, chiếc thứ 2 thì không. Tôi đã nói: 'Lúc nào cũng vậy, lúc nào cũng là tôi.' Tôi không hiểu vì sao mình bị đuổi."

"Ít nhất đội đã thắng. Tôi cảm ơn nỗ lực của toàn đội sau khi tôi bị đuổi khỏi sân."

Huấn luyện viên Enrique: "Jordi kể với tôi cậu ấy đã nói: 'lúc nào cũng thế'. Nghe chả giống tên một phim kinh dị gì cả. Để xem báo cáo của trọng tài ghi gì."

Sergio Busquets: "Chức vô địch đang dần gần hơn vì các trận đấu ngày càng ít lại, nhưng chúng tôi còn phải đối đầu với các đối thủ cực kì khó chịu ở giai đoạn còn lại."

"2 lượt trận với Bayern Munchen sẽ rất khó khăn. Họ có những cầu thủ giỏi và vị HLV tuyệt vời. Rõ ràng đây sẽ là một trận cầu đặc biệt cho tất cả, nhưng tóm lại thì đây là trận đấu cực kì quan trọng vì nó là Bán kết Champions League."

FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php