1
Bạn cần hỗ trợ?
data-mobile="true" data-tablet-width="980" data-mobile-width="580">
Menu
20-03 2017

Hạ Bầy Dơi, Barça tiếp tục bám sát Kền Kền trắng

2017-03-20-Neymar-vs-Valencia

Barça tiếp Valencia trong trận đấu buộc phải thắng để rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng là Real Madrid. Bước vào trận, Barça đẩy cao đội hình vây hãm Bầy Dơi quyết liệt. Các cơ hội lần lượt đến với hàng công nhưng các cầu thủ đều bỏ lỡ.

Barça - Valencia (4-2)Quy luật bóng đá đã trừng phạt Barça khi Mangala dũng mãnh bật cao đánh đầu chính xác bất ngờ mở tỷ số trận đấu phút 29. Đội hình hậu vệ mỏng tiếp tục được Lucho áp dụng thể hiện rất rõ sự lúng túng trong phòng ngự nhưng bù lại hàng công thực sự lên tiếng đem lại hiệu quả tức thì. Chỉ 6 phút sau, Neymar tinh quái ném biên nhanh cho Suarez băng xuống đối mặt với Diego Alves. Lần này thì Suarez thoải mái đặt lòng đưa bóng vào góc xa gỡ hòa. Đến phút 44, Mangala lộ liễu kéo áo Suarez trong vòng cấm địa. Trọng tài vừa thổi phạt đền vừa tặng chiếc thẻ vàng thứ hai cho Mangala. Trên chấm 11m, Messi nâng tỷ số lên 2-1. Nhưng chỉ 1 phút sau, trong pha tấn công chọc khe đẹp mắt, Valencia đưa bóng đến chân Munir nhanh nhẹn đệm bóng hiểm hóc gỡ hòa 2-2.

Mặc dù thiếu người và bị dồn ép Valencia tiếp ở hiệp 2 nhưng trận đấu diễn ra rất hấp dẫn với các pha bóng tấn công ăn miếng trả miếng. Đến phút 52, Messi cầm bóng bên phải vòng cấm xoay xở và tung ra cú sút cực đẹp hạ gục Alves ở góc hẹp. Ở thế chiến thắng, Barça tiếp tục tạo ra vô số các cơ hội nhưng Alves và khung gỗ đã từ chối nhiều lần bóng đi vào lưới. Phải đến phút 89, Neymar dẫn bóng dọc cánh trái đi qua hậu vệ đối phương và chuyền ngang vào trong cho Gomes đệm bóng cận thành ấn định tỷ số 4-2. Thắng trận này, Barça rút ngắn khoảng cách với Kền kền trắng xuống còn 2 điểm và đá nhiều hơn 1 trận.

FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php