1
Bạn cần hỗ trợ?
data-mobile="true" data-tablet-width="980" data-mobile-width="580">
Menu
28-10 2016

Gặp Granada, nhớ ngày Messi vượt qua César

Hơn 4 năm về trước, cũng tại sân Camp Nou, Barcelona tiếp đón Granada trong khuôn khổ La Liga. Trận đấu sẽ chẳng có gì quá đặc biệt với chiến thắng thuộc về đội chủ nhà, nếu như Messi không làm tung mảnh lưới đội bóng xứ Andalusia những 3 lần, để trở thành chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử CLB.

César là tiền đạo lẫy lừng những năm 40 thế kỷ trước, ông đã lập kỷ lục ghi 232 bàn thắng cho Barça ở các giải đấu chính thức. Và phải mất hơn nửa thế kỷ nữa, Barça mới có một kỷ lục gia mới, và không ai khách chính là Messi. Cú hattrick của tiền đạo người Argentina đã mang về thắng lợi 5-3 cho Barcelona.

Tất nhiên, Messi không chỉ dừng lại ở đó, hơn 4 năm sau, tổng số bàn thắng của El Pulga đã vượt gấp đôi kỷ lục của César (467), và cùng chờ xem điều gì sẽ xảy đến với các vị khách vào đêm mai.

Đức Anh

Barçamania trẻ tuổi của cộng đồng Barçamania Việt Nam đầy tài năng và nhiệt huyết. Hiện tại anh đang đảm nhận một vị trí trong Tòa soạn của FCBVN và nói không ngoa rằng phần lớn số lượng tin tức của tòa soạn do phóng viên trẻ tuổi beckenbia mang tới.

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/member.php/4865-beckenbia