Menu
16-02 2015

Các cầu thủ phát biểu sau trận đấu

Neymar cảm thấy tuyệt vời hơn với màn trình diễn của Barça vào tối qua và cho biết "Chiến thắng này diễn ra đúng với hành trình mà chúng tôi đang đi. Chúng tôi đang ở phong độ rất tốt và mọi thứ đang dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng tôi có thể chơi bóng theo cách mà chúng tôi muốn." Neymar là người đã mở tỉ số trận đấu ở phút thi đấu thứ 16, nhưng khi được hỏi suy nghĩ về bàn thẳng đó, tất cả điều anh ấy nói chỉ có thể là: "Tôi không biết làm thế nào tôi có thể chạm vào quả bóng đó. Tôi nghĩ may mắn đã mỉm cười với tôi vào lúc đó."

Anh cũng từ chối khi nói rằng mình đang cố thể hiện để chứng mình bản thân sau khi để lỡ một quả penalty trong trận đối đầu với Villarreal vừa qua. "Dù tôi có không ghi bàn thì nó cũng không phải là chuyện quan trọng", Neymar cho biết. "Dù sao tôi cũng đã có một bàn thắng trong hôm nay. Nhưng nếu tôi không ghi bàn, cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn." Neymar cũng chính là cầu thủ phải rời sân để nhường quyền thi đấu cho Suarez ở phút 62 và đây là lời tâm sự của anh "Không một ai muốn mình bị thay ra cả. Tôi luôn muốn được thi đấu, đó là chuyện rất đỗi bình thường. Bất cứ một cầu thủ nào cũng đều muốn ra sân chơi bóng."

Rakitic

"Đây là một trận đấu hoàn hảo. Chúng tôi đã thi đấu tích cực và đó là điều tối quan trọng. Chúng tôi cần tiếp tục duy trì nó."

"Có 23-24 cầu thủ trong đội hình và tất cả chúng tôi đều muốn ra sân thi đấu. Không có nhiều sự khác biệt ở những sự thay đổi này, và chúng tôi thật sự thích thú với màn trình diễn của chúng tôi vào hôm nay."

"Thật là tuyệt khi thấy Messi ngày một xuất sắc. Hôm nay anh ấy lại đem thêm một quả bóng về nhà. Chúng tôi yêu việc có anh ấy trong đội bóng và chúng tôi làm mọi điều mà chúng tôi có thể để giúp anh ấy."

"Sẽ thật tốt khi chúng tôi có một thời gian nghỉ ngơi trong tuần này. Phần khó khăn nhất nhưng cũng là tuyệt vời nhất của mùa giải này là cho chúng ta."

Bartra

"Trận thắng đậm này là kết quả của việc tập luyện chăm chỉ của tất cả mọi người. Chúng tôi đều cảm thấy xứng đáng và chơi tốt phần của mình trong trận đấu này. Điều quan trọng nhất là chúng tôi cần duy trì phong độ, khi mà chúng tôi không có nhiều trận được ra sân thi đấu. Hoặc thậm chí là nâng cao trình đô nếu có thể."

"Khi HLV cần tôi, thì tôi sẽ luôn luôn sẵn sàng đáp lời kêu gọi của ông ấy. Tôi cần chuẩn bị để giúp đỡ mọi lúc."

"Khi các đội bóng đến thi đấu tại Camp Nou, chúng tôi cần phải tạo nhiều áp lực và không để cho họ có cơ đưa bóng ra khỏi phần sân của mình".

"Tôi đã chuyền cho Messi, nhưng anh ấy là người đã thực hiện công đoạn khó nhất."Khánh Quỳnh

Aquarius. Barcelona. Cule. Đà Nẵng. Hiền lành. Iniesta. Mascherano. Messi. Neymar. Thân thiện. Vui vẻ.

Website: www.facebook.com/QuynhkyuSj