Menu
21-08 2017

Barça thắng nhẹ Real Betis

Messi-vs-Real-Betis-21-8-2017

Barça đã có khởi đầu tốt đẹp cho La Liga năm nay với chiến thắng 2-0 trước đội khách Real Betis. 2 bàn thắng do công của Sergi Roberto và một bàn phản lưới nhà của Tosca.

[Ảnh] Barça 2-0Betis Ra sân thiếu vắng Pique, Iniesta và Suarez nhưng những cái tên thay thế các ngôi sao trên đều để lại dấu ấn không thể chê. Mascherano đá thay Pique đã có pha xoạc bóng cực kỳ chính xác cản phá cú sút trong thế đối mặt của tiền đạo đối phương. Sergi Roberto đá thay Iniesta đã khiến cánh trái không có nhiều ma thuật nhưng lại rất tốc độ và hiệu quả. Kết quả là một bàn thắng đơn giản từ đường chuyền của Deulofeu giúp Sergi Roberto có bàn thắng đầu tiên tại La Liga. Và dĩ nhiên Deulofeu đá thay Suarez là tác giả của 2 đường chuyền kiến tạo cho cả 2 bàn thắng cũng không phải là tệ so với sự lóng ngóng tiền đạo này thể hiện trên sân.

Messi chắc chắn là cầu thủ xuất sắc nhất nhưng hôm nay số 10 còn được đặc cách có thêm danh hiệu cầu thủ số đen nhất. Có 3 lần Messi sút trúng cột dọc và vô số cú sút nguy hiểm đều không thể làm rung mành lưới của Betis trong sự tiếc nuối của khán giả và cả chính cầu thủ đối phương bất lực trong việc cản phá Messi.

FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php