1
Bạn cần hỗ trợ?
data-mobile="true" data-tablet-width="980" data-mobile-width="580">
Menu
10-04 2017

Barça lại thua đúng lúc cần thắng

2017-04-09-Malaga

Có vẻ như Barça không thích vô địch La Liga mùa này. Chính xác phải là Lucho không thích vô địch Liga để dành sức cho mặt trận Champions League thì đúng hơn.

Đó là lý do duy nhất lý giải cho trận thua trước Malaga rạng sáng Chủ nhật vừa qua khi lợi thế tâm lý của Barça là rất tốt do biết tin Real Madrid bị Atletico cầm hòa 1-1 trước đó. Chẳng biết Lucho sướng đến mức nào nhưng có lẽ trong mắt ông chỉ để tâm đến Juventus vào giữa tuần tới nên vị huấn luyện viên trưởng của Barça lại tung tăng đưa chàng trai cao số Gomes vào sân. Quân hùng, tướng mạnh đầy đủ cả nhưng lạ ở chỗ Gomes luôn giúp Barça thua các đội bóng đối phương và lần này thì chàng trai Bồ Đào Nha tiếp tục kéo dài chuỗi trận ra sân chính thức lúc nào là đội bóng thua luôn lúc đó. Đúng là số nhọ mà.

Malaga - Barça (2-0)Lucho quả là ông thầy cao tay khi tung cả nam thần Umtiti vào sân để triệt sản cái số cao khủng khiếp của Gomes. Cộng với trừ ngang nhau thì coi như bằng 0. Dù có mặt bộ 3 xuất sắc nhất thì Barça vẫn là đội bóng sút trúng khung thành ít hơn Malaga. Kể cả khi Lucho sửa lỗi với hàng loạt thay đổi trong hiệp 2 cũng không giúp Barça gỡ hòa khi chỉ đá với 10 người mà một trong số đó cũng có tiếng chân gỗ từ đầu giải là Paco Alcacer. Neymar đang rất nổi bật gần đây là cầu thủ tệ nhất Barça trận này. Bản thân tiền đạo người Brazil nhận 2 thẻ vàng rời sân khá thiếu trách nhiệm. 

Toan tính giữ chân một số vị trí và quay vòng lực lượng của Lucho để dành sức cho trận gặp Juve bị phá sản bởi các đường phản công của Malaga. Trận thua này khiến Barça bị bỏ xa 3 điểm và đá hơn 1 trận. Tự bản thân Barça không thể tự quyết được con đường đi đến vinh quang ở La Liga khi phong độ của đội rất thiếu ổn định.

FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php