1
Bạn cần hỗ trợ?
data-mobile="true" data-tablet-width="980" data-mobile-width="580">
Menu
18-08 2014

Bí ẩn đằng sau những sắc thái

Chắc hẳn bộ phim chuyển thể từ cuốn truyện '50 sắc thái' gây sốt trong giới trẻ sắp được dựng cảnh quay ở Barcelona với nhân vật nam chính ẩn sau chiếc kính màu mè trên hình.

Đó là một lãng tử chân chính với hình ảnh tóc búi cột đuôi bóng mượt chạy như múa trên sân cỏ những năm đầu thế kỷ. Khi mái tóc đó được 'thả rông', người ta nhận ra lọn tóc xoăn đặc trưng không thể nhầm lẫn của dân tộc xứ mũ rộng vành. Anh là Rafael Marquez, người có mặt trong toàn bộ thời gian tại vị của Joan Laporta cùng chứng kiến những giờ khắc tuyệt vời nhất với đội bóng này ở chương mới trong lịch sử. Rafael Marquez - người Mexico đầu tiên trong lịch sử Barça.

Sau 4 năm rời xa, Rafael trở lại cùng León để làm khách ở cúp Joan Gamper. Đây có thể coi là trận đấu tôn vinh Rafael Marquez như một huyền thoại xứng đáng có mặt trong bảo tàng lịch sử câu lạc bộ được León hưởng ứng. Một số 4 huyền thoại che lấp hào quang của Frank de Boer để sánh ngang cùng Koeman. Một huyền thoại có lối chơi hào hoa mê hồn mang sắc thái bão táp sa mạc phủ mặt hồ băng.

Rafarel, chào mừng anh trở lại Camp Nou!

Mạnh Hiển

Thành viên Barça Hà Đông

Website: www.facebook.com/denpietrau