Menu
02-10 2014

Barça ký hợp đồng quảng cáo với Gillette

Vào chiều hôm nay, FC Barcelona với đại diện là Giám đốc điều hành Antoni Rossich, đã ký kết thoả thuận hợp tác với Gillette - thương hiệu dao cạo râu dành cho đàn ông của P&G với đại diện là Giám đốc khu vực Mỹ Latin Alexandra Vegas.

Gillette trở thành nhà tài trợ mới nhất của CLB, và là đối tác của FC Barcelona tại khu vực Mỹ Latin (được quyền khai thác thương hiệu Barça liên quan đến các sản phẩm của mình tại khu vực này). Leo Messi tham gia sự kiện ký kết, và anh cũng sẽ là đại sứ của Gillette tại Mỹ Latin.

Cựu chuyên gia thể lực huyền thoại Àngel Mur của đội một FC Barcelona (1973 - 2006) và của đội tuyển Tây Ban Nha (1974 - 1990) vào hôm qua đã ghé thăm CLB cũ. Ông đến xem buổi tập của các cầu thủ Barça và trò chuyện cùng HLV Luis Enrique, cũng như hai thủ quân Xavi và Iniesta.

Mur về hưu năm 2006, tại Barça, ở tuổi 65. Không còn làm việc, ông dành thời gian cho gia đình và du lịch. Cũng từ khi về hưu, Mur rất ít khi xuất hiện trong các sự kiện của CLB, trừ một vài dịp của Hội cựu cầu thủ Barça.

Hoàng Thông

Cựu thành viên điều hành fanpage FCBVN.