1
Bạn cần hỗ trợ?
data-mobile="true" data-tablet-width="980" data-mobile-width="580">
Menu
11-03 2014

Yaya Toure trở lại Camp Nou

Yaya Toure trong màu áo Barça năm 2009

Camp Nou sắp đón chào sự trở lại của Yaya Toure sau hơn 3 năm rưỡi rời xa. Lần trở lại này của Toure trong trận đấu chính thức ở Champions League dưới màu áo xanh Manchester City.

Yaya hiện là trụ cột trong đội - một ngôi sao. Lần trở lại này của Yaya mang trách nhiệm nặng nề giúp Manchester City lật ngược tình thế khi để thua Barça trên Etihad. Không chỉ Yaya, có nhiều cựu cầu thủ Barça từng được yêu mến có nhữg lần trở lại Camp Nou trong sự chào đón của khán giả.

Năm 2010, ngay sau khi rời Barça sang Inter Milan, báo đen Eto'o trở lại Camp Nou trong trận lượt về bán kết Champions League. Trận đấu đó, Barça đã không thể giành quyền vào trận chung kết khi để thua chung cuộc 2-3 trước Inter.

Ibra, Ronnie và Eto'o đều trở lại trong màu áo các đội bóng Milan

Năm 2011, Ronaldinho trở lại trong trận giao hữu cúp Gamper với đội bóng chủ quản AC Milan. Năm 2012, Zlatan Ibrahimovic cũng đến Camp Nou trong màu áo AC Milan để chống lại Barça ở tứ kết Champions League. Trong trận đấu đó, một cựu cầu thủ Barça là Maxi Lopez được vào sân ở những phút cuối trận.

Năm 2013, với tư thế đối đầu Barça ở vòng loại trực tiếp, Bojan quay trở lại Camp Nou nhằm giúp AC Milan bảo toàn cách biệt 2 bàn ở lượt đi. Nhưng kết quả cuối cùng của trận đấu đã giúp Barça vượt qua AC chung cuộc 4-2, Bojan không giúp gì được cho AC Milan.

Những bàn thắng của Yaya Toure trong màu áo Blaugrana FCB.cat
FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php