Menu
06-03 2017

Tots amb l'equip

2017-03-04-Messi-vs-Celta

Tỷ lệ cược cho chiến thắng chung cuộc của Barça là 1 ăn 41. Điều đó có nghĩa thầy trò Lucho chỉ có hơn 2% cơ hội lật ngược được cục diện. Trước khi lượt đi diễn ra, rất ít người tin rằng Barça sẽ thua PSG ở vòng đấu này. Chắc chắn không có ai nghĩ rằng Barça không những thua mà lại thua bất lực đến thế. Nhưng với 2% kia thì cơ hội của Barça vẫn còn và không ít người tin vào điều kỳ diệu đó. Chí ít cũng có Santi Nolla của Mundo Deportivo nằm trong số đó với lời kêu gọi: Hãy tin và được tin.

1. Trên thế giới này, không ai có thể đánh bại PSG được đến 5 bàn...ngoại trừ Barça. Đó phải là một Barça cuồng vũ, một con sư tử bị dồn đến chân tường và còn nguyên móng vuốt. Ngắn gọn hơn, đó phải là một Barça xuất sắc nhất như đã từng thể hiện. May thay, chúng ta đang được chứng kiến điều đó khi theo dõi tập thể này nắm tay nhau vượt khó và mang đến 2 chiến công nức lòng người hâm mộ. Lucho vốn đăm chiêu đã cười sái cả quai hàm. Bè lũ dự bị ôm vai bá cổ tán thưởng người trong sân như được chứng kiến tác phẩm đoạt giải Oscar. Đó là dấu hiệu một Barça bung lụa vượt qua chính mình.

2. Trong quá khứ, AC Milan có hàng thủ hùng mạnh hơn PSG hiện tại. Ghi bàn vào lưới của khối bê tông đó đã khó mà chúng ta lại ghi đến tận 4 bàn. Vậy cơ sở nào không cho phép một Barça phiên bản xuất sắc nhất tái hiện lại chiến công khó tin đó? Đội bóng của Lucho chưa từng lập kỳ tích và đây là lúc để làm điều đó. Đối thủ sẽ khác hẳn Celta vì họ không cần phải tấn công. Còn chúng ta cũng chẳng có gì phải ngần ngại để tung ra sức mạnh tấn công khủng khiếp nhất cho đối thủ. Không có gì là không thể. Chúng ta tin vào chân lý đó thì chúng ta tin vào tập thể này. Tiến lên nào các chàng trai, chúng tôi luôn ở phía sau các bạn!

Mạnh Hiển

Thành viên Barça Hà Đông

Website: www.facebook.com/denpietrau