Menu
23-04 2013

Ronaldo: Chung kết là trận chiến Barça - Real

Cựu danh thủ bóng đá Ronaldo Luis Nazario de Lima, người đang có mặt tại Madrid để quảng bá cho World Cup được tổ chức tại Brazil năm 2014 đã phát biểu: "Trận chung kết là trận chiến giữa Barca và Real, dù có chuyện tồi tệ gì xảy ra đi nữa. Tôi sẽ tới London và mong chờ chiến thắng cuối cùng thuộc về Madrid vì tôi là một Madridista, mặc dù tôi đã từng thi đấu cho Barca trong những ngày đầu sang Tây Ban Nha".

Về cuộc đọ sức giữa Bayern và Barça, Ronaldo nói: "Bayern có rất nhiều tiến bộ trong mùa giải năm nay, họ đã trở thành một đội bóng đặc biệt. Tuy nhiên theo tôi để nói sức mạnh khủng khiếp vẫn sẽ là 2 đội bóng Real và Barça".

Messi giỏi hơn C.Ronaldo

Anh cũng nói về Messi và Cristiano Ronaldo: "Họ là những cầu thủ giỏi nhất mà tôi đã từng thấy, thế là quá đủ. Mặc dù Messi có phần nhỉnh hơn nhưng dù sao thì cả 2 đều tuyệt vời".

"Neymar cần phải thi đấu ở Châu Âu. Ở Brazil cậu ấy không thể phát huy hết tài năng của mình, người ta nói Neymar sẽ đến Barça nhưng theo tôi hãy đợi cậu ta chính thức lên tiếng thì hơn. Tôi cho rằng Neymar sẽ chơi tốt bên cạnh Messi, cũng như C.Ronaldo vì những người giỏi nhất nên thi đấu cùng nhau".

Hằng Nadal

FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php