1
Bạn cần hỗ trợ?
data-mobile="true" data-tablet-width="980" data-mobile-width="580">
Menu
07-05 2015

Neymar: "Kết quả này giúp chúng tôi có được lợi thế rất lớn"

Barça đang tiến gần đến Berlin hơn bao giờ hết sau chiến thắng hoành tráng 3-0 trước Bayern Munich vào rạng sáng hôm nay. Phát biểu sau trận đấu, Neymar cho biết: "Kết quả này giúp chúng tôi có được lợi thế rất lớn, nhưng vẫn chưa chắc chắn về điều gì cả. Chúng tôi cần phải giữ được lòng khiêm tốn và sự bình tĩnh - vẫn còn 90 phút còn lại."

Về đồng đội của anh - Leo Messi, anh nói thêm rằng "Đánh bại Messi là một điều không thể. Anh ấy là tốt nhất và vì thế tôi luôn luôn ở bên cạnh để học hỏi từ anh. Đó là trận đấu tuyệt vời vì cả anh và tôi đều biết làm thế nào để kiểm soát bóng."

Andrés Iniesta

"Chúng tôi đã cố gắng để kiểm soát bóng, nhưng chúng tôi biết đối thủ cũng cố gắng có được điều đó. Hiệu quả của chúng tôi trong những phút cuối cùng đã quyết định kết quả của cả một trận chiến!"

"Leo Messi làm những điều mà không một ai có thể làm được. Chúng tôi cảm thấy may mắn khi được tận hưởng những phút giây cùng cậu ấy... Tôi khâm phục cậu ấy. Cậu ấy đã làm cho chúng tôi hạnh phúc."

"Chúng tôi biết bóng đá là như thế. Đây là một trận bán kết với Bayern. Không có gì là đã được định đoạt cả bởi vì vẫn còn 90 phút thi đấu. Và chúng tôi sẽ phải hết sức thận trọng trong trận lượt về nếu chúng tôi muốn chơi trận chung kết."

"Chúng ta không nên bắt đầu nghĩ rằng không ai có thể đánh bại chúng tôi. Chúng ta phải tiếp tục làm điều này, bởi vì nếu chúng ta dừng lại, có những đội rất tốt khác và khi bạn nhận ra thì đã quá muộn, họ đã có thể đánh bại bạn."


Players' post match reaction to first leg win... bởi fcbarcelona

Gerard Piqué

"Chúng tôi đã có một trận đấu giật gân. Chúng tôi đã thành công trong việc phòng ngự và tạo ra rất nhiều cơ hội phản công. Trong hiệp hai, chúng tôi đã để họ vào thế bị phản công và nó đem lại hiệu quả tốt."

"Chúng tôi không cảm thấy khó chịu khi không kiểm soát bóng. Bayern là một đội bóng tuyệt vời. Nhưng chúng tôi đều biết khi nào chúng tôi muốn có bóng và chúng tôi sẽ cần phải làm gì để tổ chức giành lại bóng."

"Khi Messi tràn đầy cảm hứng thì không một ai có thể ngăn chặn cậu ấy. Bàn thắng thứ hai của Messi là không thể tin được. Đó là một niềm vui khi có cậu ấy sát cánh cùng với chúng tôi."

Sergio Busquets

"Trận đấu đã diễn ra với tốc độ nhanh và cường độ cao. Nó thực sự là một trận đấu đòi hỏi thể lực và chúng tôi đã nhận một kết quả tốt tạo lợi thế cho chúng tôi trong trận lượt về."

"Chúng tôi biết chúng tôi có cơ hội của mình. Chúng tôi có sự tự tin vào chính mình. Bây giờ chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi có thể ghi bàn ở Munich thì sau đó chúng tôi sẽ có được vị trí tuyệt vời. Chúng tôi sẽ đi đến Allianz Arena và cũng giống như bất kì trận đấu nào khác - tìm cách để giành chiến thắng."

"Mặc dù mọi người nói chúng tôi đang nắm lợi thế chắc thắng nhưng chúng tôi sẽ đi tiến từng bước một vì Bayern biết phải làm thế nào để làm khó chúng tôi trên sân nhà của họ, đặc biệt là với vị huấn luyện viên đang dẫn dắt họ."

"Có Messi trong đội hình thi đấu thì mọi thứ đều được đảm bảo. Cậu ấy không chỉ ghi bàn mà còn kiến tạo, cậu ấy kiểm soát và điều khiển bóng một cách hoàn hảo. Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới."

"Pep quay trở lại? Thật khó để quên đi tất cả những gì ông đã làm cho tôi. Nó mang lại những kỉ niệm rất đẹp. Tôi nợ ông ấy rất nhiên. Ông ấy rất đặc biệt."

Jordi Alba

"Tỉ số 3-0 đem đến cho chúng ta rất nhiều lợi thế và củng cố niềm tin khi phải chống lại một đối thủ rất mạnh."

"Chúng tôi không nghĩ về chuyện hai năm về trước. Đó là một chuyện đã qua và hôm nay chúng tôi đã cho họ thấy một Barça với sức mạnh đoàn kết sẽ lợi hại đến mức nào!"

Khánh Quỳnh

Aquarius. Barcelona. Cule. Đà Nẵng. Hiền lành. Iniesta. Mascherano. Messi. Neymar. Thân thiện. Vui vẻ.

Website: www.facebook.com/QuynhkyuSj