Menu
Champions League

Messi-Mathieu

Trận đấu trên đất Bồ Đào Nha đã kết thúc với chiến thắng giành cho Barça. Chúng ta cùng xem lại những thống kê thú vị sau trận đấu này.

Messi-Mathieu

Barça hành quân đến Lisbon làm khách của Sporting CP. Mặc dù tung ra đội hình mạnh nhất và kiểm soát bóng phần lớn thời gian trận đấu nhưng hàng phòng thủ vững chắc của đội chủ nhà đã làm rất tốt công việc của mình.

Messi-vs-Juventus-13-9-2017

Với 2 bàn thắng ghi được vào lưới Juve, tiền đạo người Argentina đã có tổng cộng 96 bàn thắng tại giải đấu UEFA Champions League. Chỉ còn 4 bàn nữa Messi sẽ đạt cột mốc 100. Hãy cùng nhìn lại thống kê về 96 bàn thắng Messi đã ghi được.

Messi-vs-Juventus-13-9-2017

Barça tiếp tục trình diễn một phong độ ấn tượng khi có chiến thắng thứ 4 liên tiếp giữ sạch lưới từ đầu mùa giải. Nạn nhân lần này của El Pulga và các đồng đội là 'lão bà' Juventus - đương kim á quân châu Âu mùa giải vừa qua.

Lieke-Martens

Tiền vệ Lieke Martens của FC Barcelona vừa được UEFA bầu chọn là cầu thủ nữ xuất sắc nhất châu Âu mùa giải 2016/17. Danh hiệu này đến với Martens khi cô thi đấu trong màu áo của Rosengärd (Thụy Điển).

Chia-bang-UEFA-Champions-League

Ngày hôm qua đã diễn ra buổi lễ bốc thăm chia bảng của UEFA Champions League mùa giải 2017/18. Barça nằm trong nhóm 2 được xếp vào bảng đấu có mặt đội hạt giống là đương kim á quân của giải Juventus. 2 đội còn lại là Olympiacos và Sporting Lisbon.