1
Bạn cần hỗ trợ?
data-mobile="true" data-tablet-width="980" data-mobile-width="580">
Menu
15-08 2017

El Clásico 269: Giông bão chờ đón Barça

Valverde-vs-Real-Madrid

Trận đấu chính thức đầu tiên của Valverde trên cương vị dẫn dắt Barça là trận thua 1-3 ngay tại Camp Nou. Vài ngày qua, giông bão đã nổi lên thực sự khi Barça chính thức chốt hạ vị trí mới ở hàng tiền vệ là một cầu thủ đang đá ở giải Trung Quốc - Paulinho đã gây sốc cho khá nhiều người hâm mộ. Thất bại trên sân cỏ, thất bại ở cả trên thị trường khiến phong trào 'xét lại' vị trí của chủ tịch Bartomeu lên khá cao. Một điều hiếm gặp kể từ thời Nunez.

Nội bộ Barça giờ chẳng khác gì chuyện khung thành như có Pique chọc chân đốt đền. Có thêm Paulinho nhưng khả năng được ra sân của tiền vệ người Brazil gần như là con số 0. Valverde vẫn phải trông chờ vào những con bài mình có trong tay ở lượt đi đã thể hiện không hiệu quả. Dù vậy Messi và Iniesta vẫn lên tiếng kêu gọi người hâm mộ tự tin vào khả năng lật ngược cục diện của đội bóng. Đó có lẽ cũng là việc người hâm mộ đành phải làm cùng với ngọn nến và cầu nguyện trước trận.

Real Madrid đã cho thấy họ sẵn sàng đá phòng ngự phản công hay đến thế nào ở lượt đi đồng nghĩa với việc phải ghi đến 3 bàn xé lưới sân nhà họ là quá khó cho Barça. Điểm yếu duy nhất của đội bóng thủ đô là cầu thủ thích khoe thân Cristiano bị cấm đá ở lượt về. Nhưng với lối chơi và các cầu thủ trẻ như Asensio, Vazquez đang đá chững chạc thì Real Madrid hoàn toàn tự tin vào một kết quả chung cuộc có lợi.

Chỉ có thần tiên mới có thể giúp Barça giành được siêu cúp Tây Ban Nha năm nay và ta chờ xem họ là những ai.

Mạnh Hiển

Thành viên Barça Hà Đông

Website: www.facebook.com/denpietrau