Menu
17-08 2017

Paulinho gia nhập Barça

Paulinho-v-Bartomeu

Tiền vệ người Brazil là Paulinho Bezerra đã chính thức khoác lên mình màu áo Blaugrana vào chiều ngày hôm nay (17/8). Đây là lần đầu tiên trong lịch sử FC Barcelona chuyển nhượng một cầu thủ đến từ giải bóng đá của xứ sở vạn lý trường thành mà trực tiếp là đội bóng Quảng Châu Hằng Đại Đào Bảo.

Phát biểu tại buổi họp báo ra mắt sau khi ký kết hợp đồng, Paulinho xúc động cho rằng: "Thật là một khoảnh khắc tuyệt vời khi ở đây, một giấc mơ đã thành hiện thực. Tôi muốn nói cảm ơn tới Ban lãnh đạo (Barça) vì những nỗ lực của họ đã giúp tôi có mặt ở đây hôm nay".

Trước những thắc mắc khá lớn của phóng viên và người hâm mộ về cách chơi của mình, Paulinho nói rằng: "Tôi là cầu thủ thiên về phòng ngự nhưng trong suốt sự nghiệp tôi cũng tham gia ở các vị trí khác nữa. Tôi sẽ luôn góp mặt bất cứ vị trí nào cần giúp đỡ. Tôi xin hứa sẽ làm việc chăm chỉ và sẽ làm tất cả để trợ giúp các đồng đội của mình. Đây là một thách thức và tôi sẽ đối mặt với nó bằng cách tốt nhất có thể với đôi chân ở trên mặt đất".

Chào mừng Paulinho đến với Barça.

Visca el Barça.

Thông tin về Paulinho trên diễn đàn Barçamania Việt Nam: http://www.fcbarcelona.com.vn/diendan/threads/18655

FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php