Menu
09-06 2015

Nước mắt Alves đã rơi

"Cảm ơn tất cả đồng đội, ban huấn luyện, đội ngũ nhân viên CLB và toàn thể các bạn (người hâm mộ) đã cho tôi những năm tháng hạnh phúc tại nơi này."

"Tôi không chắc giấc mơ này sẽ tiếp tục hay phải chấm dứt tại đây nhưng tôi thật tâm hy vọng những khoảnh khắc chúng ta đã cùng nhau đi qua sẽ mãi là vĩnh cửu."

"Tôi cảm thấy hạnh phúc. Rất hạnh phúc ở nơi này. Và ngày tôi không còn ở đây nữa, tôi vẫn sẽ hạnh phúc bởi tôi đã là một phần của các bạn. Visca el Barça. Visca el Catalunya!"

Sau lễ ăn mừng tại Camp Nou, Alves cũng đã đăng tải một bức ảnh trên Instagram cá nhân, đại ý rằng: Dù đi hay ở thì đó cũng là định mệnh Chúa trời ban cho anh. Và vì Chúa luôn mong tất cả mọi người mỉm cười nên dù quyết định sau cùng là thế nào thì anh vẫn sẽ vui vẻ.

Tên ảnh: futuro-alves-sigue-siendo-una-incognita-1433778530515.jpg
Xem: 0
Dung lượng: 92.0 KB

Truyền thông vẫn đang cố lái câu chuyện về hướng mọi thứ chưa có gì là rõ ràng. Nhưng chúng ta đều hiểu, ngày chia tay đang đến rất gần.

Không còn nhiều thời gian để Daniel Alves đưa ra kết luận về tương lai của mình tại Camp Nou. Vidal đã về, chúng ta chào đón anh nhưng Alves là một phần không thể thiếu đối với CLB nói riêng và culer nói chung vì những niềm vui mà anh mang lại.

#StayDANI trước hết là một lời kêu gọi, một lời thỉnh cầu, sau còn là một lời cảm ơn và tri ân từ tất cả culer dành riêng cho Alves. Hãy mang lại cảm giác nồng ấm cho Dani không chỉ từ Việt Nam mà còn từ khắp nơi trên thế giới.

Để làm được điều đó, FCBVN cần rất nhiều sự ủng hộ từ các bạn, những Barçamania Việt Nam yêu quý.

Hãy Like, Share và viết hashtag #StayDANI ở những nơi bạn có thể viết, từ Facebook, các forum bóng đá trong và ngoài nước.

Tất cả chúng tôi mong chờ sự ở lại của anh #StayDANI !!!