Menu
25-08 2016

Cillessen đến - Bravo đi

Jasper Cillessen là cái tên mới nhất gia nhập Blaugrana thay thế cho thủ môn chính trong 2 mùa giải vừa qua là Claudio Bravo. Việc thương thảo đã kết thúc từ hơn một tuần trước và đến sáng ngày hôm nay (theo giờ Tây Ban Nha), Cillessen với chiếc áo logo phông đỏ in logo câu lạc bộ đã có mặt tại trụ sở Barça để hoàn thành các thủ tục chuyển nhượng.

Cillessen đã vượt qua các bài kiểm tra y tế và ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, phí phá vỡ hợp đồng lên đến 60 triệu. Để có được chữ ký của thủ môn số 1 tuyển quốc gia Hà Lan cũng như Ajax Amsterdam thì số tiền bỏ ra của Barça đã vươn đến con số 13 triệu và 2 triệu 'tùy biến' về sau này. Trong khi đó, Bravo đã chuyển đến Manchester City với con số 18 triệu và 2 triệu 'thòng' sau. Việc bán đi thủ môn 33 tuổi và kiếm thêm được 5 triệu tiền lãi khi mua Cillessen mới 27 tuổi để dự bị cho Ter Stegen là bước đi rất hợp lý trong chuyển nhượng của Barça.

Siêu cúp Tây Ban Nha là danh hiệu cuối cùng Bravo giành được cùng Barça

Điều thú vị nhất ngay khi Barça và Manchester City thông báo chuyển nhượng Bravo thì cả 2 đội đã phải gặp nhau ở Champions League khi cùng chung bảng C (đang diễn ra bốc thăm).

FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php