Menu
09-06 2015

Cầu nối giữa Barça và Sevilla

Aleix Vidal là một trong số những cái tên rời đội bóng xứ Andalucia để tới Barcelona. Đã có 4 thương vụ thành công đã được thực hiện trước đó, tất cả chỉ tiêu tốn của CLB tổng cộng 80 triệu euro. Hầu hết các cầu thủ này đều thi đấu ấn tượng trong màu áo mới, hòa nhập với lối chơi chung của đội bóng và nhanh chóng đạt được những thành công lớn.

1. Seydou Keita

Keita chuyển tới sau thương vụ trị giá 14 triệu euro. Anh là một trong những cầu thủ đã làm nên kỉ nguyên vĩ đại và mang tới cú ăn ba đầu tiên trong lịch sử CLB.

2. Daniel Alves

Alves là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất lúc này. Hậu vệ người Brazil chuyển tới vào hè năm 2008 và nhanh chóng trở thành trụ cột của CLB. Những gì anh đã thể hiện và cống hiến là hoàn toàn xứng đáng với số tiền 29.5 triệu bảng CLB đã bỏ ra.

3. Adriano Correia

Sau Alves và Keita, một cái tên mới xuất hiện, đó là Adriano. Thương vụ này tốn của Barcelona 9.5 triệu Euro

4. Ivan Rakitic

Ghi được 8 bàn thắng sau 50 trận thi đấu cho Barça và là một cái tên thay thế xứng đáng cho vị trí mà Xavi để lại, Rakitic đã có đóng góp lớn trong công cuộc thay đổi lối chơi của đội bóng.

Một bản hợp đồng 18 triệu Euro có lẽ là quá nhỏ so với những gì anh đã thể hiện.Trở thành một trong những trụ cột của đội, anh giúp CLB giành ngay cú ăn ba trong mùa giải đầu tiên thi đấu.

Quang Minh

Thành viên trẻ đang học tại THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội