Menu
09-06 2015

Barça đã chi 18 triệu euro cho thương vụ Vidal

18 triệu euro, có thể cộng thêm 4 triệu nữa tùy vào thành tích là mức giá mà FC Barcelona đã chi cho Sevilla để có được chữ ký của Aleix Vidal, theo tiết lộ mới đây của phó chủ tịch Jordi Mestre. Bản hợp đồng này có thời hạn trong 5 năm (đáo hạn vào 2020). Tuy nhiên, phải đợi đến tháng 1/2016, Vidal mới có thể chính thức ra mắt trong màu áo mới vì lệnh cấm chuyển nhượng của FIFA đối với đội chủ sân Camp Nou.

Phó chủ tịch Jordi Mestre cũng không quên dành những lời có cánh cho tân binh 25 tuổi này: "Với nhân tố mới này, mùa giải năm sau chúng ta sẽ cùng nhau làm nên một năm tuyệt vời khác. Vidal là một cầu thủ có tương lai rất hứa hẹn, con đường mà cậu ấy đã đi (cho đến thời điểm hiện tại) là minh chứng rõ ràng nhất cho sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng." Ông Mestre cũng xác nhận rằng HLV Luis Enrique đã tỏ ra rất hài lòng với bản hợp đồng mới này.

Vidal cũng đã từng khoác áo Barcelona là một thông tin thú vị khác được phó chủ tịch Mestre đề cập trong buổi họp báo ra mắt của cầu thủ này. "Những ngày đầu chập chững bước vào thế giới bóng đá, Vidal đã gắn bó cùng đội trẻ Barça và thi đấu cạnh Jordi Alba. Cậu ấy là một cầu thủ toàn diện, thể lực tốt và chơi rất linh hoạt ở cánh phải. Đây sẽ là một trong những phương án chiến lược mới cho mùa giải tới."