Menu

Ter-Stegen-vs-Bartomeu

Thủ môn người Đức chính thức ký vào bản hợp đồng gia hạn kéo dài đến mùa giải 2021/22. Trong giai đoạn gắn bó với Lucho, Ter Stegen có tổng cộng 93 trận đấu trấn giữ khung gỗ và trở thành thủ môn số 1 của đội sau khi Bravo chuyển sang câu lạc bộ khác.

Hector-Bellerin

Người ta luôn cần những biến cố để có trách nhiệm hơn với số phận của mình, còn Barcelona thì cần những sai lầm của Sergi Roberto để trở nên nghiêm túc hơn với tham vọng trở thành nhà vô địch ở mọi giải đấu.

FC Barcelona đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Uruguay đến năm 2021. Chiều thứ 6 (16/12), hai bên sẽ ký chính thức bản hợp đồng mới với phí phá vỡ hợp đồng lên đến 200 triệu Euro.

Tiền đạo người Brazil chính thức đặt bút ký vào bản gia hạn hợp đồng mới có thời hạn đến 30 tháng 6 năm 2021.

Javier Mascherano vừa đặt bút ký vào bản gia hạn hợp đồng đến ngày 30/6/2019. Buổi lễ ký kết có mặt Chủ tịch Josep Maria Bartomeu, phó Chủ tịch Sporting Jordi Mestre và thư ký kỹ thuật Robert Fernández.

Paco Alcácer là cái tên mới nhất kịp đón chuyến tàu muộn cập bến Camp Nou trong những thời khắc cuối cùng của kỳ chuyển nhượng. Tiền đạo sinh năm 1993 người Tây Ban Nha chính thức khoác áo Barça với bản hợp đồng 5 năm trị giá 30 triệu và 2 triệu tiền 'bo'.