Menu

Iniesta-Bartomeu-2017

Andrés Iniesta chính thức đặt bút ký hợp đồng mới không có thời hạn với Barça. Đây là lần đầu tiên có một cầu thủ được ban lãnh đạo câu lạc bộ ưu ái đến vậy trong suốt chiều dài 118 năm lịch sử FC Barcelona.

Carles-Alena-gia-han

FC Barcelona và tiền vệ Carles Aleñá đã đạt được thỏa thuận vào thứ Ba vừa qua. Theo đó, cầu thủ 19 tuổi sẽ gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ thêm 3 năm nữa. Phí phá vỡ hợp đồng sẽ là 75 triệu €.

Douglas-Pereira-vs-MU

FC Barcelona và Benfica đạt được thỏa thuận cho mượn 1 mùa giải đối với hậu vệ Douglas Pereira. Đây là mùa giải thứ 4 Douglas ở châu Âu kể từ khi chuyển sang Barça năm 2014 từ Sao Paolo. Sau 2 mùa giải đầu, Douglas được Barça cho Gijon mượn vào năm ngoái và năm nay là Benfica.

Marlon-Santos

Hậu vệ trẻ Marlon Santos chính thức là cầu thủ của OGC Nice (Pháp) theo dạng cho mượn. Theo trang chủ FCB và các chuyên gia thì đây là quyết định hợp lý để bồi dưỡng Marlon. Mới 21 tuổi, từ Fluminense chuyển đến năm 2016 thuộc biên chế Barça B, Marlon là thủ lĩnh giúp đội bóng thăng hạng Segunda và nhanh chóng được gọi lên tập luyện cùng đội một.

Dembele-chup-anh

Tiền đạo trẻ người Pháp Ousmane Dembélé chính thức có mặt tại Barcelona để ký một hợp đồng bom tấn với Barça. Giá trị chuyển nhượng giữa Barça với Borussia Dortmund là 105 triệu €. Dembélé sẽ ký vào bản hợp đồng trị giá 5 năm và giá trị phá vỡ hợp đồng cũng lập kỷ lục của đội bóng là 400 triệu.

Paulinho-v-Bartomeu

Tiền vệ người Brazil là Paulinho Bezerra đã chính thức khoác lên mình màu áo Blaugrana vào chiều ngày hôm nay (17/8). Đây là lần đầu tiên trong lịch sử FC Barcelona chuyển nhượng một cầu thủ đến từ giải bóng đá của xứ sở vạn lý trường thành mà trực tiếp là đội bóng Quảng Châu Hằng Đại Đào Bảo.