Menu
22-08 2014

Siêu kinh điển ở Michalovce Cup

Đội Juvenil B vừa có trận hòa 2-2 trước Real Madrid C tại giải đấu Michalovce Cup ở Slovakia.

Các bàn thắng ghi được trong trận: - Real Madrid C: 56' Bernabé, 58' Alcón - Juvenil B: 32' Javi Ruiz, 46' Carles Alena.

Tại giải đấu này có 6 đội chia làm hai bảng, đội chủ nhà MFK Zemplín Michalovce cùng bảng với hai CLB Real Madrid và Barcelona. Bảng còn lại gồm có CLB Valencia, Dukla Praha (CH Czech), Legia Varšava (Ba Lan).

Barcelona đã thi đấu hết 2 trận vòng bảng với trận hòa trước Real Madrid tối qua và trận thắng 3-1 trước đội chủ nhà Michalovce. Đội trẻ Juvenil B chắc chắn có chiếc vé vào bán kết. Trận đấu cuối cùng của vòng bảng giữa Real Madrid C và Michalovce sẽ quyết định đội còn lại cho trận bán kết.

Giải đấu Michalovce Cup chỉ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 22 nên mỗi ngày sẽ có 1 trận, vừa rồi đội Juvenil B phải thi đấu hai trận trong hai ngày liên tiếp.

Trận bán kết và chung kết sẽ đá vào cùng ngày.

Danh sách các cầu thủ Juvenil B tại giải đấu này:

Thủ môn: Nicolas Campuzano, Sergi Puig, Dennis Otto.

Hậu vệ: Ivan Rodriguez, Marc Cucurella, Juan Brandrariz, Carles Torrents, Oriol Rey.

Tiền vệ: Daniel Morer, Oriol Busquets, Charles Alena, Matyas Tajti, Eric Montes, Braima Fati, Jordi Tur, Dino Halilovic*.

Tiền đạo: Carles Perez, Javier Ruiz, Gyeolhe Jang, Alejandro Blanco.

* Dino là em ruột của Alen Halilovic. Dino sinh năm 1998 còn Alen sinh năm 1996. Cả hai anh em người Croatia đều gia nhập Barcelona trong năm nay.