1
Bạn cần hỗ trợ?
data-mobile="true" data-tablet-width="980" data-mobile-width="580">
Menu
26-06 2017

Cầm hòa Racing, Barça B chính thức thăng hạng 2A

Barca-B-len-hang

Barça B chính thức thăng hạng 2A sau khi cầm hòa Racing Santander trên sân nhà Mini Estadi của chúng ta với tỷ số lượt về là 0-0. Như vậy kết quả chung cuộc sau 2 lượt trận là 4-1 và Barça B trở lại hạng đấu cao nhất đội bóng có thể tham dự.

[Ảnh] Barça B lên hạngHành trình của các cầu thủ Barça bắt đầu mùa giải ở bảng 3 với 20 đội. Sau 38 vòng đấu, Barça đứng đầu bảng xếp hạng với 82 điểm bỏ xa đội đứng thứ 2 là Alcoyano với 67 điểm. Barça B cũng là đội có số hiệu số bàn thắng - bàn thua tốt nhất giải hạng B (83-29).

Giải hạng B gồm 80 đội được chia thành 4 bảng. Các đội đứng đầu mỗi bảng xếp hạng gặp nhau để tranh 2 suất lên hạng. Barça đã thua chung cuộc trước Cultural Leonesa nên phải tranh 2 suất còn lại với 12 cái tên lần lượt đứng thứ 2,3,4 tại các bảng đấu.

Sau khi vượt qua Cartagena rất vất vả ở bán kết, Barça B phải đối mặt với Racing Santander hùng mạnh. Nhưng bất ngờ đã xảy ra khi các chàng trai trẻ đã hạ gục đối phương ngay trên sân nhà của họ với tỷ số 1-4. Nhờ kết quả quá lợi thế này, Barça B khá thoải mái trong việc lựa chọn lối chơi ở lượt về và chúng ta đã trở lại "mái nhà xưa" đầy ấn tượng.

Trang chủ của các giải đấu Tây Ban Nha đưa tin chúc mừng Barça kèm theo các bình luận: "Những bàn thắng của Cardona và Romera, những pha cứu thua của Jose Aurelio Suarez, sự chắc chắn của Marlon, các màn ảo thuật của Carles Alena, sự ổn định và kinh nghiệm của Alberto Perea và Borja Lopez là chiếc chìa khóa giúp Barça B trở lại hạng 2".

FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php