Menu
25-02 2017

Hai Culé

Feeding-the-Brain

Họ nói rằng mỗi người là một thế giới, nhưng tôi muốn nói thêm nếu người đó là Culé thì họ có hai thế giới. Đây là khoảng thời gian sự nghi ngờ được đẩy lên cực độ sau những trận đấu đáng thất vọng trước PSG và Leganés. Cộng đồng Culé bị giằng xé giữa hai luận điểm. Cụ thể: những người tỉnh táo tranh luận rằng đội bóng và cả huấn luyện viên đã không còn duy trì những nét đặc trưng của lối chơi với ADN bản sắc riêng nữa, và những người yêu đời cho rằng tình hình là tạm thời và đội bóng xứng đáng có được niềm tin của chúng ta.

Đối với những người đòi hỏi sự kiên nhẫn, giận dữ vì đam mê, thiếu suy nghĩ thì họ là những chiến binh thần thánh do định mệnh đã vấp ngã với tý chút nhẫn nại sẽ đại diện cho một trường phái hung hăng của Culé. Cả đời họ là thế. Ở phía ngược lại, họ trầm lắng, suy tư và chừng mực. Thật thú vị biết bao khi thấy cả hai bên thảo luận vì niềm đam mê của mình bởi vì những người dữ dội biết rằng họ là đối tượng không vừa lòng với những người tranh luận có ưu thế hơn mà không phải tức tối.

Vấn đề thời gian sẽ cho biết ai là người đúng. Nếu đội bóng thắng trận trên Calderon và sự lạc quan trở lại thì 'thủy triều đỏ' sẽ tràn lên bờ cát PSG xóa tan tư tưởng không thể lật ngược kết quả cuối cùng của những người ít mộng mơ. Còn nếu đội bóng không thể thắng trong trận đấu được mong chờ này, các mầm bệnh sẽ được chỉ ra, họ sẽ đầu hàng với thảm họa mà đội bóng coi như mất khả năng cạnh tranh ở Liga và Champions League. Họ sẽ chỉ ra đúng bệnh.

Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra vào Chủ Nhật. Có vẻ chúng ta cần một chút thủ thuật để trở về với ba điểm. Hy vọng nó sẽ là như vậy.

Carles Sans

Mạnh Hiển

Thành viên Barça Hà Đông

Website: www.facebook.com/denpietrau