Menu
05-12 2016

Xuất hiện banner khổng lồ chào đón đến với Cộng hòa Catalan

Trận đấu Siêu kinh điển lần thứ 265 đã kết thúc. Ngoài yếu tố chuyên môn là chiến thắng để vuột mất vào phút cuối của Barça thì đây là trận đấu chứng kiến khá nhiều chuyện bên lề thường thấy của trận đấu rất đặc biệt này.

- Ngoài thảm Mosaic tuyệt đẹp ở đầu trận, một banner khổng lồ ghi rõ dòng chữ: "Welcome to the Catalan Republic" xuất hiện bên phía khán đài đối diện hầm ra. Banner này được gỡ xuống khi trận đấu bắt đầu.

- Cầu thủ cả hai đội đã đứng xen kẽ với nhau trước khi trận đấu bắt đầu để dành một phút tưởng niệm đến các nạn nhân xấu số trên chuyến bay từ Brazil đến Colombia. Tai nạn đã cướp đi gần như toàn bộ đội bóng Chapecoense (Brazil).

- Phút 17 giây thứ 14 của trận đấu, các khán đài Camp Nou đồng loạt xuất hiện các lá cờ của Catalan. Barça từng bị UEFA phạt khi các cổ động viên phủ kín khán đài bằng các lá cờ Catalan khi Barça đá trận chung kết với Juventus năm 2015.

Hình ảnh có liên quan

- Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha tiếp tục có động thái bảo vệ ngôi sao của đội bóng hoàng gia Madrid khi dự định điều tra việc các Culer hát vang bài hát chế giễu ngôi sao này. Bài hát được chính các cổ động viên của Atletico Madrid hát trước đó khi derby Madrid diễn ra.

- Trong lúc ăn mừng bàn thắng gỡ hòa, Carvajal giơ ngón tay thối về phía khán giả Camp Nou và lọt vào ống kính máy quay. Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha không có ý kiến gì về hình ảnh này.

Kết quả hình ảnh cho carvajal el clasico

FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php