Menu
12-07 2017

Ban huấn luyện mới bắt đầu làm việc

Valverde

Huấn luyện viên Ernesto Valverde đã có ngày làm việc đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới cùng đội ngũ trợ lý của mình tại Ciutat Esportiva.

Hình ảnh đầu tiên được ban huấn luyện chụp bên trong sân tập bao gồm trợ lý Jon Aspiazu, Joan Barbarà, huấn luyện viên thủ môn José Ramon de la Fuente và 3 trợ lý thể chất là José Antonio Pozanco, Edu Pons và Antonio Gómez. Mùa giải mới sẽ khởi động vào hôm nay khi các cầu thủ bắt đầu kiểm tra y tế để chuẩn bị cho chuyến du đấu.

BHL-BarcaTừ trái sang phải: Antonio Gómez, José Antonio Pozanco, José Ramon de la Fuente, Ernesto Valverde, Jon Aspiazu, Joan Barbarà và Edu Pons

Barça thời đại Valverde sẽ có một lịch trình thi đấu cực kỳ phức tạp ngay thời kỳ đầu. Đội bóng sẽ tham dự giải Cúp các nhà vô địch toàn cầu (ICC) với sự góp mặt của Juventus, Manchester United và Real Madrid. Đầu tháng 8, chúng ta sẽ gặp Chapecoense ở cúp Joan Gamper với mục đích gây quỹ xây dựng đội bóng Brazil sau thảm họa tai nạn hàng không năm ngoái. Và ngày 12/8 sẽ là 2 lượt trận tranh siêu cúp Tây Ban Nha với đại kình địch Real Madrid.

FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php