Menu
Bản tin Camp Nou

FCB-logo

Trong một tuyên bố mới nhất được phát đi, người phát ngôn chính thức của câu lạc bộ là Josep Vives đã trình bày quan điểm của FC Barcelona về những hoạt động chính trị đang diễn ra sôi nổi tại Catalunya.

Dembele-chan-thuong

Tiền đạo trẻ Dembele được xác nhận đứt gân bó cơ bắp đùi trái. Chấn thương của Dembele sẽ được bác sĩ Sakari Orava ở Phần Lan điều trị và thời gian dự kiến sẽ là 3,5 đến 4 tháng. Điều đó đồng nghĩa với việc Barça sẽ không có Dembele trong toàn bộ thời gian của năm 2017.

Dong-tho-san-Johan-Cruyff

Tổ hợp thể thao Ciutat Esportiva Joan Gamper sẽ có thêm một viên ngọc lấp lánh trong thời gian tới. Đó là sân bóng mang tên huyền thoại Johan Cruyff chính thức được đặt viên gạch xây dựng đầu tiên trong một buổi lễ diễn ra vào hôm nay. Đây cũng là một phần trong kế hoạch Espai Barça. Sự kiện được tổ chức trên nền đất cũ của câu lạc bộ quần vợt El Forn sẽ hình thành sân bóng sau 14 tháng thi công. Dự kiến đây là ngôi nhà của Barça B, đội nữ và đội U19.

Kit-3

Barça ra mắt bộ trang phục thứ 3 cho mùa giải 2017-18. Mầu trang phục dựa trên tông đỏ truyền thống với các chi tiết cách điệu khá cầu kỳ.

Neymar-viet-thu-Instagram

Sau khi đơn phương phá vỡ hợp đồng với FC Barcelona, Neymar đã chính thức đầu quân cho đội bóng thủ đô nước Pháp là Paris Saint Germain. Trước khi chia tay và phá vỡ hợp đồng, Neymar đã đến câu lạc bộ và nói lời tạm biệt đến các đồng đội cũ. Trên trang instagram cá nhân của mình, Neymar đăng bài viết với nội dung giải thích cho quyết định của mình.

 Neymar

Tạp chí danh tiếng Forbes vừa công bố danh sách 50 đội thể thao có giá trị nhất toàn cầu năm 2017. Barça tụt từ vị trí số 3 xuống thứ 4 so với năm 2016 mặc dù giá trị của Blaugrana đã tăng hơn năm trước.