Menu
FCB miền Trung

FCB Đà Nẵng sẽ tham dự giải bóng đá phong trào Fan League Đà Nẵng tranh cúp Trà Dilmah lần 1 năm 2016. Giải đấu quy tụ 8 đội bóng phong trào là các fan hâm mộ các câu lạc bộ châu Âu như: Barça, Real Madrid, Liverpool, Chelsea, ManU, Arsenal và CC Center.

FCB-Da-Nang-DH-III

Qua 2 lần tổ chức vào các năm 2012 và 2014, cứ mỗi 2 năm 1 lần, FC Barcelona Đà Nẵng lại tổ chức 1 buổi Đại hội nhằm tổng kết những gì đã làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ vừa qua, lập kế hoạch cũng như phương hương hoạt động trong nhiệm kỳ tới, tạo điều kiện cho các anh, chị, em giao lưu học hỏi, và có quyền trong việc Bầu cử Ban lãnh đạo nhiệm kỳ mới cho FC Barcelona Đà Nẵng. Cho nên năm nay, Đại Hội FCB Đà Nẵng lần thứ III được ấn định sẽ diễn ra ngay sau mùa Euro & Copa America 2016 đầy máu lửa.

FCB-Nghe-An-01-nam

Ngày 7.6.2016, Cộng đồng Barçamania Nghệ An (FCB37) chính thức tròn 1 năm thành lập, xây dựng và phát triển. Một năm với nhiều thăng trầm, biến cố để có thể xây dựng nên một Cộng đồng lớn, vững mạnh và có bản sắc riêng như hiện nay. Cộng đồng Barçamania Nghệ An tự hào là một cộng đồng văn minh, có tính tổ chức và định hướng hoạt động rõ ràng, nhất quán, tạo được uy tín mạnh mẽ trong toàn thể Cộng đồng người hâm mộ bóng đá ở Nghệ An.

Ngày 15 tháng 6 vừa qua, FCB Đà Nẵng đã kết hợp cùng CLB Từ thiện Máu nóng Tay yêu thương tổ chức sinh nhật tháng 6 cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

2 đội bóng được đánh giá khá cao từ đầu Giải hiên ngang bước vô trận Chung kết, FCB Hải Châu nhất bảng với 7 điểm và FCB Sơn Trà ở vị trí thứ 2 với 1 điểm ít hơn. Và lần hội ngộ này được đánh giá là khá hấp dẫn vì con người và cả chiến thuật của cả 2 đội

Gặp lại nhau ở trận tranh hạng 3 đành duyên nợ, cả 2 đối thủ đã hiểu khá rõ nhau nên trận đấu diễn ra khá chậm chạp, nhưng ko vì vậy mà mất đi tính hấp dẫn vốn có của môn thể thao Vua