1
Bạn cần hỗ trợ?
data-mobile="true" data-tablet-width="980" data-mobile-width="580">
Menu
06-10 2017

Thư ngỏ: Mời Quảng cáo trên website và fanpage FCBVN

123

Kính gửi: Quý công ty, doanh nghiệp và các tổ chức.

Trải qua hơn 12 năm thành lập, FC Barcelona Việt Nam (FCBVN) hiện là một trong những Hội CĐV Bóng đá phát triển mạnh và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, với hơn 20 Hội CĐV FCB trải khắp các tỉnh thành của cả nước. Hàng năm, các FCB địa phương cùng FCBVN tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ, ghi dấu ấn đậm nét trong Cộng đồng, và được truyền thông đưa tin đều đặn (như sự kiện Đại hội Barçamania Việt Nam, Giải Bóng đá FCBVN miền Bắc, Giải Bóng đá FCB Miền Nam, Các sự kiện Big-Off khắp 3 miền...).

Cùng với đó, các Kênh thông tin của FCBVN (website, Diễn đàn, Fanpage,...) cũng được đánh giá rất cao, là kênh thông tin hàng đầu về Barça với khối lượng tin tức khổng lồ và phong cách đưa tin chuyên nghiệp. Tổng số lượt truy cập các kênh thông tin của FCBVN mỗi tuần trung bình đạt hơn 500.000 lượt (lúc cao điểm đạt hơn 1 triệu lượt truy cập/tuần). FCBVN cũng vinh dự khi được các đối tác lớn như Ngân hàng SHB, Beko Vietnam, MILO, Truyền hình K+, VTV... tin tưởng và hợp tác. 

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Hội CĐV FC Barcelona Việt Nam xin trân trọng gửi lời mời hợp tác Quảng cáo trên các kênh thông tin của FCBVN đến Quý công ty, doanh nghiệp, các tổ chức quan tâm và mong muốn hợp tác để thực hiện các hoạt động kinh doanh nhằm gia tăng giá trị, quảng bá thương hiệu hoặc các sự kiện.

Các hình thức quảng cáo
    1. Đặt banner tại Trang tin/Diễn đàn.
    2. Gắn logo lên Cover fanpage FCBVN tại https://www.facebook.com/FCBVietNam.
    3. Post các bài viết trên Trang tin/Fanpage.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mr Nguyễn Văn Bằng - Chủ tịch Hội CĐV FC Barcelona Việt Nam
• Tel: 0904961311 – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Một số hình ảnh về hoạt động của FC Barcelona Việt Nam:

FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php