Menu
11-01 2017

FCBVN đón tiếp Penya Blaugrana Sant Vicenç de Castellet tại Hội An

30aniversario

Ngày 17.1.2017, FCBVN sẽ có vinh dự đón tiếp Penya Blaugrana Sant Vicenç de Castellet tại thành phố Hội An. Đây là chuyến du lịch vòng quanh châu Á bằng siêu du thuyền Celebrity Millennium nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày thành lập Penya.

Dự kiến hai Hội CĐV chính thức của Barcelona sẽ có cuộc gặp gỡ thân thiện tại Hội An, thăm quan phố cổ và dùng bữa trưa tại đây. Ngoài ra, trong phái đoàn lần này còn có ngài Toni Closa, nhà báo kỳ cựu của Sport.es. Ông chính là người đã giúp đỡ phái đoàn FCBVN rất nhiều trong chuyến thăm Camp Nou tháng 10.2015 và kết nối với CLB Barcelona, cũng như đăng nhiều bài báo về FCBVN trên báo Sport.es.

031020162304583

Penya Blaugrana Sant Vicenç de Castellet được thành lập năm 1979, là Hội CĐV chính thức của Barça tại thị trấn Sant Vicenç de Castellet - TP Barcelona. Đây là Hội CĐV rất nổi tiếng, và từng nhận được nhiều "huy hiệu" cao quý từ CLB Barcelona. Các thành viên của Hội đa số là những người lớn tuổi, và họ thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu với các Penya khác trên khắp Tây Ban Nha cũng như trên toàn thế giới.

 

Bằng Nguyễn

Phó chủ tịch phụ trách truyền thông & trực tuyến của FCBVN. Mr. Bằng Nguyễn (Autumnruv) đã tham gia FCBVN từ thời còn đang làm sinh viên ở xứ sở Bạch Dương.

Website: www.facebook.com/Autumnruv