1
Bạn cần hỗ trợ?
data-mobile="true" data-tablet-width="980" data-mobile-width="580">
Menu
25-09 2017

FCB Hậu Giang vô địch giải FCB Miền Nam 2017

Hau-Giang-vo-dich-1

Giải Bóng đá Cộng đồng Barçamania Việt Nam khu vực phía Nam mở rộng năm 2017 diễn ra vào ngày 24/9 tại TP Hồ Chí Minh đã quy tụ 4 đội bóng của FCBVN đại diện 4 tỉnh thành miền nam là FCB Sài Gòn, FCB Cần Thơ, FCB Đồng Nai và FCB Hậu Giang cùng các đội bóng phong trào của thành phố Hồ Chí Minh là FCB HCMC, Barca Saigon, Cules in Vietnam và FCB Xa Xứ.

8 đội bóng được chia ra làm 2 bảng để tranh tài và tìm ra 4 đội xuất sắc nhất vào bán kết. Tại Bảng B, đội bóng giàu thành tích nhất FCBVN là Đồng Nai đã dừng bước ở vòng bảng sau 3 trận hòa. FCB Sài Gòn đứng đầu bảng và bước vào bán kết với tư cách đầu bảng, Barca Saigon đứng thứ 2. Ở Bảng A, FCB Cần Thơ - đội bóng vừa giành ngôi Á quân tại Giải Bóng đá FCBVN lần V cũng dừng bước ở vòng bảng trong khi FCB Hậu Giang lấy lại tự hào cho FCBVN khi lọt vào vòng sau với tư cách nhất bảng. Các trận đấu vòng bảng diễn ra vào buổi sáng. Vòng bán kết và chung kết đã diễn ra vào buổi chiều.

FCB Sài Gòn với lực lượng đầy đủ trên sân nhà đã bất ngờ thất bại ở bán kết đành ngậm ngùi nhận đồng giải ba chung cuộc. Ở trận bán kết còn lại, FCB Hậu Giang tiếp tục khẳng định sức mạnh trước Barca Saigon để lấy vé vào trận chung kết và sau đó đánh bại thuyết phục đối thủ giữ cúp vô địch ở lại với các Barçamania Việt Nam.

Giải Bóng đá Cộng đồng Barçamania Việt Nam khu vực miền Nam mở rộng đã kết thúc thành công tốt đẹp, đạt mục đích đề ra của BTC: đậm chất Barçamania và gắn kết các Barçamania khu vực phía Nam lại gần nhau hơn. 

FCB-Hau-Giang

FCB Hậu Giang là hội tỉnh thành còn non trẻ của FCBVN. Với việc lên ngôi ngay tại 'thánh địa' của chính nhà đương kim vô địch FCB Sài Gòn chứng minh thực lực mạnh mẽ của FCB Hậu Giang cũng đồng thời là màn ra mắt Cộng đồng không thể hoàn hảo hơn.

Dong-NaiCan-ThoHau-GiangSai-GonFCBVN-1FCBVN-2FCBVN-3FCBVN-4FCBVN-5FCBVN-6FCBVN-7FCBVN-8

 

FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php