1
Bạn cần hỗ trợ?
data-mobile="true" data-tablet-width="980" data-mobile-width="580">
Menu
22-04 2013

Barça Hà Đông vô địch giải FCB Hải Phòng mở rộng 2013

Vậy là phòng truyền thống của BarçaHD đã tiếp nhận chiếc cúp đầu tiên là chức vô địch FCB Hải Phòng Open. Theo đánh giá của giới chuyên môn thì việc lên ngôi của FCB Hà Đông không có gì bất ngờ khi họ có cả Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa cộng thêm yếu tố may mắn - yếu tố không thể thiếu cho mọi nhà vô địch.

Đối thủ của Barça Hà Đông ở bán kết là FCB Hải Phong A gần như đã tự thua sau hàng loạt những pha bóng mắc lỗi ở đầu trận. Kết thúc hiệp 1 đã là 4 - 0. FCB Hà Đông nhanh chóng có sự thay đổi nhân sự nhằm bảo toàn lực lượng và dưỡng sức chờ trận chung kết. Có hơn đối thủ FCB Hải Phòng B 30 phút nghỉ ngơi trong khi đối thủ còn đang phải dồn toàn lực chống đỡ những pha hãm thành liên tục của FCB Hà Nội A.

FCB Hải Phòng B với nòng cốt là những cầu thủ trẻ và rất trẻ, có thừa kỹ thuật và sức mạnh nhưng trong một trận chung kết không có chỗ cho những sai lầm cá nhân. Nhanh chóng nhận 3 bàn thua từ rất sớm khiến cho những nỗ lực của FCB Hải phong B chỉ giúp họ ghi được 2 bàn thắng và đành thúc thủ nhìn FCB Hà Đông nâng cúp với tỷ số chung cuộc là 4 - 2.

Việc thi đấu dưới phong độ trong trận chung kết là dễ hiểu khi FCB Hải Phòng B gần như đã phải vắt kiệt lực sau trận bán kết căng thẳng với FCB Hà Nội A.

Bằng chiến thuật phân phối sức hợp lý của FCB Hà Nội A và FCB Hà Đông, FCB Hà Nội đã hoàn thành chỉ tiêu mang cúp về với thủ đô.

Một loạt những kỷ lục đã thiết lập trong lần thứ nhất tổ chức giải FCB Hải Phòng Open. Và phần lớn kỷ lục đều thuộc về FCB Hà Đông:

1. Vua phá lưới: magicvn

2. Zamora: le_o (chỉ lọt lưới 2 bàn)

3. Hattrick nhanh nhất: magicvn (22 phút)

Một vài con số thống kê bàn thắng và kiến tạo của đội:

1. Magicvn: Ghi bàn 4 kiến tạo 0

2. hungbeck : Ghi bàn 1 kiến tạo 2

3. mr.ziyo : Ghi bàn 2

4. FCB-Desighner: Ghi bàn 1; kiến tạo 1

5. Gavrotte: Ghi bàn 1, kiến tạo 1

Thi đấu thất vọng nhất bên phía FCBHD chính là denpietrau khi anh không thể nối dài chuỗi trận đốt lưới nhà lên con số 5.

Thông tin bên lề:

- Do nghi ngờ tính trung thực của một vài cầu thủ FCB Hà Đông, BTC đã mang mẫu nước tiểu của tiền đạo magicvn đi xét nghiệm. Kết quả khá bất ngờ khi họ không hề phát hiện được bất kỳ chất cấm nào. Tuy nhiên nồng độ Becberrin trong nước tiểu lại cực kỳ cao. Khi được hỏi về vấn đề này, magicvn không ngần ngại chia sẻ anh bị....tiêu chảy ngay trước giờ bóng lăn 6 tiếng và có thể liều becberrin cực mạnh (60 viên) chính là liều dopping để anh ghi bàn. Trung bình cứ 15 viên becberin anh có 1 bàn thắng.

Một số hãng dược phẩm uy tín trong đó có Dược Hậu Giang (mã chứng khoán DHG) đã đánh tiếng muốn mua trọn bản quyền hình ảnh của magicvn để quảng cáo cho mẫu thuốc tiêu chảy mới nhất của họ. Kết quả là phiên giao dịch ngày thứ 2 đầu tuần đã chứng kiến giao dịch đột phá của DHG khi giá bên mua luôn kịch trần và trắng bảng bên bán.

Phóng viên

FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php