1
Bạn cần hỗ trợ?
data-mobile="true" data-tablet-width="980" data-mobile-width="580">
Menu
16-08 2017

Ấn tượng Cần Thơ tại Đại hội lần thứ 5

FCBVN-V-Can-Tho

Đại hội lần thứ 5 của Cộng đồng Barçamania Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp. Thành phố Cần Thơ xinh đẹp đã để lại nhiều ấn tượng với các Barçamania bằng sự đón tiếp nhiệt tình thường thấy của người dân đất miền Tây tổ quốc. Chuyên nghiệp, hợp lý và kịch tính là những cụm từ nhận xét chung về Đại hội lần này.

Tại giải bóng đá Barçamania Việt Nam lần thứ 4 có tất cả 8 đội tham dự được chia làm 2 bảng đấu. Vượt qua nhiều đội bóng mạnh, FCB Sài Gòn và FCB Cần Thơ 1 bước vào trận chung kết nghẹt thở. Kết quả FCB Sài Gòn đánh bại đội chủ nhà để lần đầu tiên bước lên bục cao nhất của Barçamania Việt Nam. Đây là lần thứ 3 FCB Sài Gòn có mặt trong trận chung kết sau 4 lần tham dự giải. Ở hai trận chung kết trước FCB Sài Gòn để thua chủ nhà Hà Nội trên chấm phạt đền năm 2011 và thua FCB Đồng Nai 0-3 ngay chính tại sân nhà Tp. Hồ Chí Minh. Ngọt ngào hơn, trước khi bước vào chung kết, FCB Sài Gòn đã đánh bại chính FCB Đồng Nai ở bán kết trên chấm phạt đền.

FCBSG-vo-dich

Trong thời gian Đại hội diễn ra, các Hội trưởng tập trung bỏ phiếu kín bầu cử Ban lãnh đạo khóa mới. 4 ứng cử viên lọt vào vòng đề cử cuối cùng và với số phiếu tín nhiệm vượt trội 76% bỏ xa các ứng cử viên còn lại đã gọi tên Chủ tịch mới của FCBVN là anh Nguyễn Văn Bằng (Hà Nội).

BTC-dai-hoi-VBan tổ chức Đại hội lần thứ 5 của Cộng đồng

Một số hình ảnh ấn tượng về Cần Thơ và đại hội lần thứ 5 qua ống kính của Lê Vinh (FCB Nghệ An)

Ao-dai-hoi-5Can-tho-ve-demCan-tho-ve-dem-2Dai-hoi-5-Can-Tho-ve-demDai-hoi-5-Can-ThoFCBVN-Dai-hoi-5-giai-bong-daFCBVN-tuong-Bac-Ho

FCBVN

Đại diện thông tin của Cộng đồng Barçamania Việt Nam

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/index.php