Menu
Cộng đồng

Hau-Giang-vo-dich

4 đội bóng của FCBVN là FCB Sài Gòn, FCB Cần Thơ, FCB Đồng Nai và FCB Hậu Giang cùng tham gia Hima Cup diễn ra vào 24 /9 tại thành phố Hồ Chí Minh. Giải đấu quy tụ 8 đội và các đội bóng của Barçamania Việt Nam được chia sang 2 bảng khác nhau.

IMG 20170903 225009

Ngày 3/9/2017 đánh dấu một cột mốc đáng nhớ với các Barçamania thành Nam: FCB Nam Định chính thức thành lập và gia nhập ngôi nhà chung FCBVN.

Bang

Đại hội Cộng đồng Barçamania Việt Nam lần thứ 5 tổ chức tại Cần Thơ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngoài dấu ấn về các hoạt động giao lưu thì sự kiện chính trị quan trọng của FCBVN là bầu ra Ban lãnh đạo Cộng đồng Barçamania Việt Nam khóa mới điều hành Cộng đồng trong khóa 5 kéo dài từ 2017-2019.

FCBVN-V-Can-Tho

Đại hội lần thứ 5 của Cộng đồng Barçamania Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp. Thành phố Cần Thơ xinh đẹp đã để lại nhiều ấn tượng với các Barçamania bằng sự đón tiếp nhiệt tình thường thấy của người dân đất miền Tây tổ quốc. Chuyên nghiệp, hợp lý và kịch tính là những cụm từ nhận xét chung về Đại hội lần này.

Banner-dai-hoi-V

Đại hội lần thứ 5 của Cộng đồng Barçamania Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 12/8 với sự có mặt của đông đảo các Barçamania cả nước tham dự.