Menu

Gặp lại 7 Viên Ngọc Rồng FC trong trận chung kết, FCB Đồng Nai quyết tâm đòi món nợ đã thua ở vòng bảng. Trận đấu diễn ra hết sức căng thẳng và chiến thắng phải được quyết định ở những phút cuối cùng.

Published in FCB Đồng Nai

Trận bán kết một diễn ra không quá căng thẳng khi thế trận hoàn toàn thuộc về FCB Đồng Nai B. Chiến thắng cách biệt với tỉ số 7-2 giúp các cule Đồng Nai có thể ăn mừng vì đã vào chung kết.

Published in FCB Đồng Nai

Dù chỉ kiếm được một điểm sau trận hòa 2-2 với Man United nhưng FCB Đồng Nai B vẫn đoạt ngôi nhất bảng A nhờ hơn chỉ số phụ.

Published in FCB Đồng Nai
Monday, 08 September 2014 14:33

FCB Đồng Nai B thua sát nút

Tiếp tục mắc những sai lầm, FCB Đồng Nai B trả giá bằng trận thua tại vòng hai bảng A giải Biên Hòa Fans Mở Rộng 2014 với tỉ số 1-2.

Published in FCB Đồng Nai

Thời tiết đã không ủng hộ BTC giải khi bão tố phong ba vây kín sân Tân Phong trước giờ G. Trước tình thế này, giải được linh động chuyển sang sân có mái che Hoa Lư để thi đấu. Thế nhưng cơn thịnh nộ của ông trời không có giấu hiệu giảm bớt, còn trận đấu khai mạc giữa FCB Đồng Nai và chủ nhà BH Fans 1 vẫn diễn ra bình thường.

Published in FCB Đồng Nai

Kết quả bốc thăm chia bảng đưa các cầu thủ FCB Đồng Nai B rơi vào Bảng A cùng đội chủ nhà Biên Hòa 1, Manchester United Biên Hòa và Bảy Viên Ngọc Rồng FC. Cùng ngày, lễ bốc thăm chia cặp cũng diễn ra trên sân Tân Phong; giải đấu kéo dài đến ngày 21/9/2014.

Published in FCB Đồng Nai

FCB Đồng Nai sẽ tham dự giải bóng đá Biên Hòa fans mở rộng lần thứ 4 diễn ra từ 31/8 đến 5/10.

Published in FCB Đồng Nai

FCB Đồng Nai vừa lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho hai cán bộ lão thành Ba Đông và Ba Chi - hai trong số bốn viên gạch đặt móng cho Cộng đồng cule ở Đồng Nai. Trùng hợp thay, sự kết hợp này lại trúng ngay dịp sinh nhật của đồng chí chủ tịch Đỗ Thái Sơn và FCB Đồng Nai hân hạnh mời được người đang giữ trọng trách của cộng đồng Barçamania Việt Nam.

Published in FCB Đồng Nai

1. Mục đích

Nhằm tạo 1 sân chơi bổ ích, nâng cao tinh thần đoàn kết và ngày càng hiểu nhau hơn giữa các thành viên trong đội. Và cũng trải qua bao lần "thai nghén" cho 1 chuyến đi dã ngoại thật ý nghĩa thì ngày hôm nay BHL FCB Đồng Nai đã quyết định tổ chức chuyến du lịch Vùng Tàu với chủ đề "Tour du đấu – tham quan Vũng Tàu". Đây là 1 chuyến đi kết hợp giữa du lịch thư giãn cũng như thi đấu giao hữu với Arsenal Vũng Tàu FC nhằm mở rộng mối quan hệ, đồng thời đây cũng là 1 bước đi đúng đắn của BHL trong việc quảng bá hình ảnh của FCB Đồng Nai.

Published in FCB Đồng Nai
Saturday, 01 March 2014 18:36

FCB Đồng Nai Fotoshoot

Hưởng ứng và duy trì các phong trào đa dạng của FCB Đồng Nai trong suốt thời gian qua, BLĐ sẽ tổ chức buổi chụp hình cho các thành viên của đội bóng, gồm cả cổ động viên. Trên tinh thần muốn lưu giữ và bảo tồn những hình ảnh, góc nhìn đẹp của toàn đội nói chung và các cá nhân nói riêng.

Published in FCB Đồng Nai
Page 1 of 4